CÔNG DỤNG:

  • HiCarb bổ sung Carbohydrate, giúp cơ thể hấp thu nhanh chóng 200 Kcal và các khoáng chất như Kẽm, Kali, Natri.
  • Duy trì chức năng bình thường của ruột.
  • Kiểm soát lượng đường trong cơ thể ở một khoảng thời gian nhất định.

***Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

THÀNH PHẦN:

Mỗi 300 ml dung dịch HiCarb có chứa:

Năng lượng 200 Kcal
Chất đạm 0 g
Carbohydrat 50 g
Đường tổng số 50 g
Chất béo 0 g
Chất béo bão hòa 0 g
Natri 153 mg
Maltodextrin 45 g
Glucose 3.4 g
Fructose 1.6 g
Kali 45 mg
Clo 18 mg
Phốt pho 2.8 mg
Kẽm 5 mg
Canxi 15 mg
Magie 4 mg
Mangan 0.2 mg

Nguyên liệu: Nước tinh khiết, Maltodextrin (từ ngô), Glucose, Siro Fructose (từ ngô), chất tạo ngọt tổng hợp (Sucralose), Kali cloride, Kali citrate, Natri bicarbonat, Natri dihydrophosphat, Kẽm gluconate, Canxi gluconate, Magie lactate, Mangan gluconate, Hương liệu tổng hợp (Hương dâu, Hương cam), Chất bảo quản (Kali sorbat (INS 202)), Chất điều chỉnh độ acid (Acid citric (INS 330)).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

  • Lắc đều trước khi uống.
  • Uống 300 – 600 ml/ ngày hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng.

***Lưu ý: Không dùng sản phẩm quá hạn hoặc có hiện tượng mốc hỏng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

  • HiCarb dùng cho người lớn và trẻ em trên 3 tuổi. Người thường xuyên chơi thể thao, vận động nặng, làm việc ngoài trời.
  • Người cần bổ sung năng lượng nhanh chóng khi đói.
  • Muốn duy trì chức năng bình thường của ruột.
  • Muốn kiểm soát lượng đường trong cơ thể ở một khoảng thời gian.

***Lưu ý: Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Quy cách đóng gói: Chai HiCarb dung tích 300 ml.

Ngày sản xuất: Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm.

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản sản xuất.

Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Số tự công bố: 01/HUYHOANG/2024

Tiêu chuẩn: TCCS

Xuất xứ: Việt Nam.

Liên hệ mua hàng qua số Hotline/Zalo: 0372 344 327

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng kí nhận tin để nhận những thông tin bổ ích từ GiaTam Pharma