Giới thiệu về công ty

Giatam pharma là công ty phân phối dược phẩm có trụ sở chính tại Cần Thơ, được thành lập từ năm 2019. Trải qua hơn 3 năm phát triển, đã và đang phấn đấu từng ngày để đem đến những sản phẩm chất lượng, góp phần cải thiện và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam. Là nơi trao gửi niềm tin an tâm về sức khỏe.

Với GiaTam Pharma: uy tín, chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, công ty luôn chọn lựa hợp tác với những nhà sản xuất uy tín, nguồn nguyên liệu sản xuất sản phẩm chất lượng, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để mang đến dược phẩm tốt, sạch, an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Hopcty

Lĩnh vực hoạt động

DƯỢC PHẨM

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ

VẬT TƯ Y TẾ

Sứ mệnh

Với Khách hàng: không ngừng nghiên cứu và phát triển, đưa vào thị trường những sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe. Mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Với Nhân viên, người lao động: Tạo môi trường làm việc năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết, luôn luôn hỗ trợ nhân viên hoàn thành tốt công việc. Giúp nhân viên phát triển được bản thân của mình, đảm bảo có mức thu nhập ổn định và tăng dần.

Với Quốc Gia: Góp phần mang sản phẩm chất lượng cho người Việt, xây dựng Thương hiệu Việt, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, bảo vệ môi trường, tôn vinh những giá trị văn hoá tốt đẹp của người Việt.

Product

Mục đích, Tầm nhìn, Định vị

Giá trị cốt lõi

T – Tự tin

Tự tin về sản phẩm với chất lượng đạt
chuẩn Châu Âu.

G – Giá trị

Mang đến giá trị chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, giá trị vật chất lẫn tinh thần cho nhân viên, và nâng cao giá trị thương hiệu GiaTam Pharma.

T – Từ tâm

Không ngừng cải tiến phát triển sản phẩm, dịch vụ khách hàng dựa trên cái Tâm của người Thầy thuốc.

Triết lý kinh doanh

Mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ được cung cấp đều xuất phát từ chính Tâm của người Thầy thuốc để gửi đến Khách hàng. Và sự gắn kết của tập thể GiaTam Pharma là một trong những sức mạnh để đi xa hơn trong hành trình sắp tới, hướng đến năm 2030 sẽ mở rộng khu vực hoạt động, thành lập các chi nhánh tại miền Đông Nam Bộ, miền Trung và miền Bắc..

Tại sao nên chọn GiaTam Pharma?

Nha Xuong San Xuat Thuoc03

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn, Nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy

143356 101 Loi Gia Tam

Làm việc từ Tâm của người Thầy thuốc

Happy Family

Mang đến giá trị cho khách hàng

Vx

Không ngừng nghiên cứu
phát triển sản phẩm

Cong Dong Values 650x400

Vì lợi ích của cộng đồng

Văn hóa doanh nghiệp,
môi trường làm việc

• Luôn luôn trân trọng những đóng góp của mỗi cá nhân, tập thể những người đã và đang đồng hành xây dựng nên truyền thống, nét đẹp văn hóa và sự phát triển của công ty.
• GiaTam Pharma luôn quan tâm đến sự phát triển nghề nghiệp và đời sống, sức khỏe của mỗi nhân viên. Thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo tọa đàm, tham gia các lớp học để nâng cao kiến thức chuyên môn. Nhân viên công ty được thăm khám sức khỏe định kì tại những cơ sở thăm khám Uy Tín, Chất lượng.
• Nổ lực trong công việc, nhưng không quên những khoảng thời gian du lịch, để tạo thêm sức mạnh, gắn bó của các thành viên trong công ty.
• Về cộng đồng, hằng năm luôn có sự tham gia của Gia Tâm vào các quỹ Từ thiện của Bệnh viện, nâng cao tinh thần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Award

Hình ảnh hoạt động

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng kí nhận tin để nhận những thông tin bổ ích từ GiaTam Pharma